Cách xây dựng đội hình Hà Lan FO4 mạnh mẽ – W88pow.com

Cách Xây Dựng đội Hình Hà Lan Fo4 Mạnh Mẽ – W88pow.com

Trong FIFA Online 4, đội hình Hà Lan được đánh giá là đội tuyển sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng nhất. Tuy nhiên nếu như không biết cách xây dựng đúng thì chắc chắn không thể tạo được đội tuyển Hà Lan FO4 thi đấu mạnh mẽ, hiệu quả nhất. Với bài viết sau đây từ w88pow.com là những gợi ý về cách xây dựng đội hình Hà Lan FO4 hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Vị trí thủ môn đội hình Hà Lan FO4

Với vị trí thủ môn trong đội hình đội tuyển Hà Lan FO4, gợi ý thông minh và phù hợp nhất đó chính là E. Van der Sar LH. Đây được là một trong số những thủ môn Hà Lan được đánh giá cao về khả năng phản xạ và khả năng xử lý bóng.

Đặc biệt khi nhắc đến E. Van der Sar LH chắc chắn người chơi sẽ không còn nghi ngờ gì với khả năng và năng lực của thủ môn này. Bên cạnh đó người chơi cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu một thủ môn với đầy đủ chỉ số cực kỳ chất lượng nhưng mức lương lại cực kỳ hợp lý ở mùa giải Fo4 mới nhất này. 

E. Van der Sar LH là sự lựa chọn vị trí thủ môn trong đội hình Hà Lan FIFA Online 4
E. Van der Sar LH là sự lựa chọn vị trí thủ môn trong đội hình Hà Lan FIFA Online 4

Theo đánh giá của rất nhiều người chơi, hiện nay E. Van der Sar LH rất phù hợp để bắt chính cho đội tuyển Hà Lan. Khi có E. Van der Sar LH trong đội hình, đội tuyển Hà Lan có thể yên tâm để tấn công một cách nhanh chóng, không lo lắng về vấn đề bị phản công.

Vị trí hậu vệ đội hình Hà Lan FO4

Sau đây là một số gợi ý cho vị trí hậu vệ ở đội hình Hà Lan FO4 mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn hậu vệ phù hợp, chất lượng nhất.

Hậu vệ trái – LB: P. van Aanholt COC

P. van Aanholt COC là một trong những hậu vệ nổi tiếng và không còn xa lạ đối với người chơi FIFA Online 4. Khi xếp trong đội hình Hà Lan FO4, với tốc độ, kỹ thuật cũng như khả năng lì đòn, tranh bóng ổn áp của mình, chắc chắn P. van Aanholt COC sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất, hợp lý nhất mà bạn nên cân nhắc.

Hậu vệ phải – RB: K. Ehizibue

Đối với vị trí hậu vệ phải trong đội hình đội tuyển Hà Lan chắc chắn không thể bỏ qua hậu vệ K. Ehizibue. Đặc biệt trong mùa thẻ 19S, K.Ehizibue được đánh giá cực kỳ cao với khả năng chặn bóng, cắt bóng ấn tượng bên cạnh tốc độ, sức mạnh vốn có của cầu thủ này. Chính vì vậy với sự xuất hiện của K. Ehizibue sẽ củng cố hàng thủ thêm phần vững chắc.

Hậu vệ Owen Wijndal

Owen Wijndal cũng là một trong những hậu vệ mà người chơi có thể cân nhắc để sắp xếp vào đội hình thi đấu của mình. Anh được đánh giá là hậu vệ trẻ triển vọng, có thể thi đấu tốt ở cả vị trí phòng ngự cũng như tấn công. Một điểm ấn tượng của hậu vệ này đó chính là tốc độ và kỹ thuật đều tốt, khả năng đi bóng cũng như đá phạt cực kỳ chuẩn xác.

Xem thêm: Đội hình Atletico Madrid FO4 – Cách tạo đội hình hay – W88pow.com

Vị trí trung vệ đội hình Hà Lan FO4

Đối với vị trí trung vệ trong đội hình FO4, người chơi có thể tham khảo một số cầu thủ được chúng tôi gợi ý ngay sau đây.

Vị trí trung vệ đội hình đội tuyển Hà Lan FO4
Vị trí trung vệ đội hình đội tuyển Hà Lan FO4

Trung vệ cánh trái – LCB: V. Van Dijk

V. Van Dijk được đánh giá là trung vệ tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà người chơi nên sử dụng trong đội hình đội tuyển Hà Lan của mình. Theo đánh giá, trung vệ này hầu như không có nhiều điểm yếu. Thay vào đó lại thi đấu xuất sắc với các chỉ số cực kỳ ấn tượng. Ví dụ như: Sức mạnh 107, Tốc độ 103, Giữ bóng 106, Xoạc bóng 105, Lấy bóng 107, Kèm người 106,…

Trung vệ cánh phải -RCB: F. Rijkaard

Trung vệ F.Rijkaard cũng là một sự lựa chọn thông minh không kèm dành cho người chơi trong quá trình xây dựng đội hình Hà Lan. Chỉ số thi đấu của cầu thủ này tại FO4 cũng rất ấn tượng. 

Sở hữu chiều cao ấn tượng, sức mạnh khủng khiếp, F.Rijkaard trong đội hình Hà Lan Fo4 sẽ không ngán bất cứ đối thủ nào. Đặc biệt khi kết hợp với trung vệ V. Van Dijk sẽ tạo thành cặp đôi trung vệ khiến bất cứ đối thủ nào cũng phải lo sợ và ngán ngẩm khi chạm trán.

Vị trí tiền vệ đội hình Hà Lan FO4

Ở vị trí tiền đạo của đội hình Hà Lan FIFA Online 4, người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Nổi bật nhất trong số đó có thể chọn được một số tiền vệ như sau.

Gợi ý vị trí tiền vệ đội hình tuyển Hà Lan FO4
Gợi ý vị trí tiền vệ đội hình tuyển Hà Lan FO4

Tiền vệ cánh trái – LDM: Daley Blind 21TS

Daley Blind là một sự lựa chọn phù hợp trong vị trí tiền vệ phòng ngự của đội hình Hà Lan FO4. Mọi chỉ số của tiền vệ người Hà Lan này đều trên 100, nổi bật nhất trong đó là các chỉ số Thể lực (105), Xoạc bóng (105), Giữ bóng (107), Cắt bóng (103),… 

Một nhược điểm của Daley Blind có thể là không đảm bảo được thể lực khi thi đấu thời gian dài. Tuy nhiên rõ ràng với khả năng chuyền bóng như trên cùng với khả năng phối hợp ăn ý, tài tình sẽ khiến cho cầu thủ này trở lựa chọn hoàn hảo hơn bao giờ hết cho vị trí tiền vệ cánh trái của Hà Lan trong FO4. 

Tiền vệ cánh phải – RDM: Ruud Gullit

Nếu như đã có Daley Blind thì chắc chắn người chơi cũng phải có Ruud Gullit. Trong rất nhiều mùa FIFA Online, đây vẫn là tiền vệ được đánh giá cao về chất lượng, xứng đáng để đầu tư cho đội hình đội tuyển Hà Lan. Chắc chắn khi sở hữu một tiền vệ có chỉ số Sức mạnh 106, Thể lực 109, Giữ bóng 106 sẽ khiến người chơi không cảm thấy thất vọng.

Tiền vệ tấn công – CAM: Clarence Seedorf

Người chơi chắc chắn sẽ rất hối hận nếu như không xếp C.Seedorf vào vị trí tiền vệ của đội hình đội tuyển Hà Lan của mình. Theo đánh giá thì đây là tiền vệ sở hữu thể hình rất đầm, vì vậy mà không ngại bất cứ va chạm nào với đối thủ. Từ đó sẽ tạo nên một tuyến giữa vững mạnh cho đội hình thi đấu của Hà Lan trong FIFA Online 4.

Clarence Seedorf phù hợp với vị trí tiền vệ tấn công
Clarence Seedorf phù hợp với vị trí tiền vệ tấn công

Vị trí tiền đạo đội hình Hà Lan FO4

Những cái tên nổi bật nhất, xứng đáng xếp vào vị trí tiền đạo trong đội hình Hà Lan FO4 được w88pow.com gợi ý cho người chơi như sau:

Tiền đạo cánh trái – LW: Memphis Depay

Tiền đạo M.Depay ở mùa 21TS được đánh giá cao và trở thành tiền đạo xứng đáng có mặt trong đội hình Hà Lan FO4. Theo đó tiền đạo này sở hữu cả sức mạnh thể hình cũng như kỹ thuật, khả năng chạy chỗ và dứt điểm tốt. Khi sử dụng M.Depay trong FIFA Online 4 chắc chắn sẽ không khiến người chơi cảm thấy thất vọng.

Tiền đạo cánh phải – RW: Arnaut Danjuma

Bên cạnh M.Depay, người chơi còn có một sự lựa chọn khác cho vị trí tiền đạo đó chính là Arnaut Danjuma. Đây cũng là tiền đạo sở hữu, hội tụ đầy đủ yếu tố để tỏa sáng trong bất cứ trận đấu nào của đội tuyển Hà Lan. Chỉ cần nhìn vào chỉ số của tiền đạo này cũng khiến người chơi cảm thấy ấn tượng và muốn sở hữu ngay lập tức.

Tiền đạo cắm – ST: R.Van Nistelrooy

Vị trí tiền đạo cắm trong đội hình Hà Lan Fo4
Vị trí tiền đạo cắm trong đội hình Hà Lan Fo4

Ở vị trí tiền đạo cắm trong đội hình của Hà Lan FO4 chắc chắn phải thuộc về R.Van Nistelrooy. Chỉ cần xuất hiện R.Van Nistelrooy trong vòng cấm cũng đủ khiến hàng thủ của đối phương phải xanh mặt trước hiệu suất ghi bàn cực kỳ tốt. Bên cạnh đó R.Van Nistelrooy còn sở hữu cả thể hình, khả năng chạy chỗ thông minh, xứng đáng để xuất hiện trong đội hình chất lượng nhất của tuyển Hà Lan FO4.

Tổng kết

Trên đây là những gợi ý từ nhà cái W88 về cầu thủ chất lượng, xuất sắc nhất xứng đáng nằm trong đội hình Hà Lan FO4. Hy vọng rằng những gợi ý trên sẽ hữu ích, giúp người chơi có thể dễ dàng xây dựng được đội hình đội tuyển Hà Lan mạnh nhất, thi đấu hiệu quả nhất trong mùa FIFA Online này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *